Trang nhất » Rao vặt » Tìm đối tác » Khác

TÌM KIẾM
Khác

Khoan giếng gia đình giá rẻ nhất tại Bến Cát

Thông tin mua bán
Mã tin
V430178
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
20/11/2021
Hết hạn
30/11/2021
Xem :
58
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Mr.Hiếu
Điện thoại
0971055578
Địa chỉ
Quốc Lộ 13, Ấp Chà Là, Xã Thanh Bình, H.Hớn Quản, Bình phước
Nội dung chi tiết
Với nhu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt ngày càng nhiều hiện nay mà giá thành sử dụng nước máy do nhà nước cung cấp thì đắt đỏ. Nên khoan giếng đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình. Để đáp ứng nhu cầu của người dân công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng gia đình giá rẻ nhất tại Bến Cát, cơ sở khoan giếng gia đình giá rẻ nhất, công ty khoan giếng nước ngầm, hạ mực nước ngầm, cơ sở khoan giếng trọn gói…
 

khoan-gieng-gia-dinh-gia-re-nhat

Đến với cơ sở khoan giếng với hơn kinh nghiệm trong nghề sẽ đem đến cho khách hàng một nguồn nước an toàn, tự nhiên nhất.
 
Khoan giếng gia đình là gì? Có bao nhiêu loại giếng khoan gia đình?
Khoan giếng gia đình Là loại giếng nhỏ công suất 0,6 – 1,2m3/h. Chủ yếu là phục vụ hộ gia đình có nhu cầu sử dụng ít, thời gian thi công loại giếng này rơi vào 6h đồng hồ Việt Nam, độ sâu từ 20 – 30m và chất lượng nước trung bình.
 
Giếng gia đình được chia là 3 loại chính:
 
Giếng con hút trực tiếp Φ48, giếng hút hồi Φ48, giếng Φ60.
 
+Giếng con hút trực tiếp Φ48: Sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh dao động trong khoảng dưới 13m. Máy bơm dùng cho loại giếng này là máy chân không, bán chân không, máy ly tâm CS 220W trở lên.
 
+Giếng hút hồi Φ48: Sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh trên 12m. Nhưng hầu hết mọi hộ gia đình đều chuyển sang loại Φ60 vì phụ kiện cũng như chất lượng được đảm bảo hơn. Máy bơm dùng cho loại giếng này là máy ly tâm CS 740W trở lên.
 
+Giếng Φ60: Công suất từ 0,6 – 1,2m3/h. Phục vụ cho các gia đình đông người, cơ quan ít nhân viên, công trường thi công 20 – 30 công nhân vv… Loại giếng này cần thi công bằng giàn máy khoan thi công khoan sâu hơn 30- 80m. Thời gian thi công từ 7h. Lấy nước từ địa tầng 2 nên nước lên sạch hơn chất lượng tốt hơn.
Tin đăng cùng chuyên mục