Bánh mì là một thực phẩm chế biến từ bột mì từ ngũ cốc được nghiền ra trộn với nước; thường là bằng cách nướng. Trong suốt quá trình lịch sử nó đã được phổ biến trên toàn thế giới và là một trong những loại thực phẩm nhân tạo lâu đời nhất, và rất quan trọng kể từ lúc ban đầu của ngành nông nghiệp. Hiện nay bánh mì được xem là đặc sản của người Sài Gòn và đây cũng là nơi tiêu thụ bánh mì nhiều nhất của nước ta. Các cơ sở sản xuất ra đời ngày càng nhiều, cơ quan nhà nước kiểm soát vấn đề an toàn thực phẩm ngày một chặt chẽ hơn. Chính vì vậy, nhiều cơ sở đã liên hệ với C.A.O Media để được tư vấn thủ tục cấp giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất bánh mì của mình theo đúng quy chuẩn của Nhà nước đề ra.
C.A.O Media thực hiện xin cấp giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất bánh mì nhanh chóng, uy tín, tư vấn cơ sở thực hiện theo đúng nguyên tắc 1 chiều và đảm bảo ra giấy chứng nhận đúng thời hạn cho khách hàng. Gọi C.A.O 0903145178 để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé!