Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » Tư vấn thuế, luật

TÌM KIẾM
Tư vấn thuế, luật

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn tinh dầu mới nhất 2020

Thông tin mua bán
Mã tin
V336277
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
10/01/2020
Hết hạn
31/01/2020
Xem :
35
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Gò Vấp » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
Nguyễn Như Quỳnh
Điện thoại
0903145178
Địa chỉ
44 Nguyễn Văn Dung, phường 6, Gò Vấp
Nội dung chi tiết

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn tinh dầu mới nhất 2020

Tinh dầu hiện nay là sản phẩm được ưa chuộng gần như bậc nhất khi nhà nhà người người đều sử dụng. Từ đó doanh nghiệp cũng ngày càng đẩy mạnh kinh doanh phát triển sản phẩm tinh dầu. Vậy làm thế nào để kinh doanh sản phẩm này hợp pháp trên thị trường? Thủ tục thực hiện nó ra sao? Hãy cùng C.A.O theo dõi bài viết hôm nay về hướng dẫn quy trình, hồ sơ thực hiện công bố tiêu chuẩn tinh dầu mới nhất 2020 nhé!

Khi nào thì tinh dầu thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở

Tùy thuộc vào công dụng, thành phần của mỗi loại tinh dầu mà từ đó sản phẩm được chia theo ban ngành quản lý khác nha. Vì vậy hồ sơ công bố tiêu chuẩn tinh dầu mới nhất 2020 sẽ được thực hiện khi:

  • Trường hợp sản phẩm tinh dầu không thuộc phạm vi áp dụng của Nghị định 91/2016/NĐ-CP về quản lý hóa chất; chế phẩm diệt côn trùng; diệt khuẩn dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế hay Thông tư số 06/2011/TT-BYT Quy định về quản lý mỹ phẩm. Thì theo Điều 23, Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa quy định “Người sản xuất; người nhập khẩu tự công bố các đặc tính cơ bản, thông tin cảnh báo; số hiệu tiêu chuẩn trên hàng hóa hoặc một trong các phương tiện gồm: bao bì hàng hóa; nhãn hàng hóa; tài liệu kèm theo sản phẩm; hàng hóa”.
  • Do đó, doanh nghiệp phải thực hiện công bố tiêu chuẩn áp dụng đúng theo quy định tại Điều 23 Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa. Nếu doanh nghiệp xây dựng và công bố tiêu chuẩn cơ sở thì thực hiện theo Thông tư 21/2007/TT-BKHCN ngày 28/9/2007 của Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn về xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn quy định “Người đứng đầu cơ sở xem xét và quyết định bằng văn bản về việc công bố tiêu chuẩn áp dụng và lưu trữ tại cơ sở”. Doanh nghiệp chỉ cần ban hành quyết định bằng văn bản về việc công bố tiêu chuẩn áp dụng đồng thời đảm bảo sản xuất sản phẩm hàng hoá phù hợp với tiêu chuẩn đã công bố mà không cần đến cơ quan nhà nước để đăng ký chất lượng.

Xây dựng hồ sơ công bố tiêu chuẩn tinh dầu mới nhất 2020 như thế nào?

  • Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở dựa trên chấp nhận tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn khu vực hoặc tiêu chuẩn nước ngoài tương ứng;
  • Sử dụng các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ, các kết quả thử nghiệm, đánh giá, phân tích và thực nghiệm rồi từ đó xây dựng tiêu chuẩn cơ sở riêng
  • Sử dụng tiêu chuẩn cơ sở hiện hành, rồi sửa đổi và bổ sung thêm
  • Nội dung của tiêu chuẩn công bố không được trái với các quy định bắt buộc áp dụng do các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền ban hành
Hồ sơ công bố tiêu chuẩn tinh dầu mới nhất 2020 (Ảnh C.A.O)

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn tinh dầu mới nhất 2020

Doanh nghiệp cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

      ⇒  Sau khi nhận được các hồ sơ doanh nghiệp cung cấp, C.A.O sẽ tiến hành xây dựng hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở dựa trên quy định nhà nước và kết quả kiểm nghiệm của mỗi sản phẩm. Sau khi hoàn thành sẽ gửi lại cho doanh nghiệp ký tên – đóng dấu và lưu trữ tại công ty.

Liên hệ dịch vụ

C.A.O Media xây dựng phù hợp công bố tiêu chuẩn tinh dầu mới nhất 2020 theo quy định Nhà nước. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành, chuyên viên trẻ, nhiệt tình và năng động C.A.O cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0903.145.178 để được tư vấn miễn phí nhé!

Tin đăng cùng chuyên mục