Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » Tư vấn thuế, luật

TÌM KIẾM
Tư vấn thuế, luật

Thành phố Hồ Chí Minh | Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Thông tin mua bán
Mã tin
V335312
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
07/01/2020
Hết hạn
06/01/2021
Xem :
42
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Quận 9 » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
võ thúy
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Dịch vụ báo cáo thuế uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh - Kế toán Thiên Hùng là công ty chuyên thực hiện dịch vụ kế toán giá thấp. Dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán thuế và lập báo cáo vốn đầu tư cho doanh nghiệp.

 

Dịch vụ của chúng tôi hết sức thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty mới thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động làm việc kế toán, báo cáo thuế. Viên chức tại Thiên Hùng cung cấp dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm tới quý khách. Nhân viên của chúng tôi hiện đang là các kế toán viên nhiều năm kinh nghiệm tại những công ty lớn. Nhiều người còn đang là giảng sư kế toán tại các trường đại học kinh tế lớn tại Tp.HCM.

 

Kế toán Thiên Hùng chỉ dẫn bạn cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp mới nhất. Chỉ dẫn cách tính thuế TNDN năm 2019 chi tiết: Cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính theo quý, cách tính thuế TNDN phải nộp cuối năm theo những Thông tư, Nghị định ... Mới nhất.

 

 

Hàng quý DN tự tính tạm nộp tiền thuế TNDN, không hề nộp Tờ khai:

 

"Căn cứ kết quả sản xuất, kinh doanh, người nộp thuế thực hành tạm nộp số thuế thu nhập doanh nghiệp của quý chậm nhất vào ngày thứ ba mươi của quý tiếp theo quý nảy sinh nghĩa vụ thuế;

Doanh nghiệp chẳng hề nộp tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý

Cách tính thuế TNDN phải nộp cụ thể như sau:

 

- Cách tính thuế TNDN tạm tính phải nộp theo quý và thực nộp cuối năm cũng đều theo Công thức dưới đây nhé:

 

Thuế Thu Nhập doanh nghiệp phải nộp = (Thu nhập tính thuế - Phần trích lập quỹ KHCN trong trường hợp có) x Thuế suất thu nhập doanh nghiệp

 

Trong trường hợp không có khoảng trích lập quỹ KHCN, công thức tính thuế thu nhập doanh nghiệp như sau:

 

Thuế Thu nhập Doanh nghiệp = Thu nhập tính thuế x Thuế suất

 

Cách xác định "Thu nhập tính thuế" và Thuế suất thuế TNDN" cụ thể như sau:

 

Thu nhập tính thuế = Thu nhập chịu thuế - (Thu nhập được miễn thuế + những khoản lỗ được kết chuyển)

Trong đó:

 

Thu nhập chịu thuế = Doanh thu + Chi phí được khấu trừ + các khoản phụ thu khác

 

Nếu như doanh nghiệp hoạt động và sản xuất kinh doanh ở nhiều ngành có mức thuế suất khác nhau, thì doanh nghiệp phải hạch toán riêng từng ngành nghề với mức thuế suất tương ứng.

Doanh thu tính thuế bao gồm doanh thu từ hoạt động bán hàng và cung cấp sản phẩm dịch vụ, tiền gia công bao gồm tất cả các khoản trợ giá, phụ thu, phụ trội không phân biệt là doanh thu doanh nghiệp đã thu được từ khách hàng hay chưa.

 

Doanh nghiệp thực hành nộp thuế GTGT theo cách thức khấu trừ thì doanh thu chịu thuế là doanh thu chưa bao gồm thuế GTGT.

 

Doanh nghiệp nộp thuế GTGT theo cách thức trực tiếp thì doanh thu chịu thuế là doanh thu chịu thuế là doanh thu đã bao gồm thuế GTGT.

 

Chi phí là tất cả các khoản chi phí thực tiễn phát sinh liên quan đến hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Những khoản chi phí phải có đầy đủ hóa đơn và chứng từ theo quy định của luật pháp.

Đối với những hóa đơn có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên (đã bao gồm thuế GTGT) thì bắt buộc có chứng từ thanh toán không dùng tiền mặt.

 

+) Các khoản thu nhập khác:

- Như: Thu nhập từ nhượng bán, thanh lý TSCĐ; Lãi tiền gửi, cho vay; Tiền phạt, tiền bồi hoàn do vi phạm hợp đồng; Hàng cho, biếu tặng nhận được ...Chi tiết cả nhà xem tại phần "Các khoản thu nhập chịu thuế TNDN" bên trên nhé.

.

Ngoài thuế TNDN, Doanh nghiệp trong công đoạn hoạt động cần nộp nhiều loại thuế phí khác, tùy theo vào ngành nghề hoạt động mà các khoản thuế là khác nhau. 1 Số loại thuế phí phổ biến như thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế môn bài, thuế nhập cảng, thuế tiêu thụ đặc trưng, thuế tài nguyên,... Để biết những loại thuế và thời gian nộp thuế, doanh nghiệp cần tự xác định thời gian để làm việc với cơ thuế quan. Cơ quan thuế sẽ không nhắc nhở điều này. Nếu doanh nghiệp không có nhiều kinh nghiệm trong báo cáo thuế, bạn có thể đặt câu hỏi với Dịch vụ kế toán trọn gói tại TP.HCM - Kế toán Thiên Hùng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Kế toán Thiên Hùng

Địa chỉ: 117 Man Thiện - Phường Hiệp Phú - Quận 9 - TP.HCM

Tel: 0947 84 11 22 - 028 3736 11 22 - Hotline 0919912345

Email: ThienHungketoan@gmail.com

 

Tin đăng cùng chuyên mục